Diễn văn bế mạc của cụ Trưởng ban Thường trực Quốc hội Tôn Đức Thắng - Tôn Đức Thắng (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1960)
Cụ Tôn Đức Thắng thông báo kỳ họp 12 có thể sẽ là kỳ họp cuối của Quốc hội khóa I. Trong kỳ họp này, Quổc hội đã thông qua ngân sách và kế hoạch năm I960. Đó là việc rất quan trọng, vì năm 1960 chúng phải kết kết thúc thắng lợi kế hoạch ba năm và chuẩn bỊ tốt cho kế hoạch năm năm sắp tới. Quốc hội cùng đã thông qua một đạo luật rất quan trọng là Nghĩa vụ quân sự. Đồng thời bày bỏ tin tưởng Quốc hội khóa II sẽ tiếp tục phát huy đường lối chủ trương, đưa cách mạng đến thành công ở cả hai miền.