Lời phát biểu của Hồ Chủ tịch trong phiên họp ngày 15-4-1960 - Hồ Chí Minh (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1960)
Toàn văn lời phát biểu của Hồ Chủ tịch trong phiên họp ngày 15-4-1960, thay mặt Trung ương Đảng, Chính phủ và nhân dân ta trân trọng cảm ơn Quốc hội. Nêu ra 3 việc đã làm ở kỳ họp trước. Tóm tắt những việc đã làm ở kỳ họp 12 này, đặc biệt như: thông qua ngân sách và kế hoạch năm 1960; thông qua luật nghĩa vụ quân sự;...