Điện Biên Phủ 13/3-07/5/1954 - Ivan Cadeau (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2019)
Cuốn sách viết về một giai đoạn lịch sử quan trọng của cuộc chiến tranh Đông Dương, cung cấp thông tin về bối cảnh, diễn biến của 56 ngày đêm diễn ra các trận đánh ác liệt dẫn việc các đơn vị Pháp phải rút khỏi Đông Dương. Qua đó, khẳng định ý nghĩa to lớn Chiến dịch Điện Biên Phủ tới cục diện chính trị ở Đông Dương.