Thuyết trình của Tiểu ban nghiên cứu ngân sách Nhà nước về việc thực hiện ngân sách Nhà nước năm 1959 và dự án ngân sách năm 1960 - Tiểu ban nghiên cứu ngân sách Nhà nước (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1960)
Thuyết trình đề cập đến 3 nội dung chính: Một là nhận xét về tình hình thực hiện ngân sách nhà nước 1959; Hai là dự án ngân sách nhà nước 1960; Ba là tăng cường quản lý kinh tế tài chính, thực hành tiết kiệm.