Biên bản số 3: Phiên họp ngày 15-4-1960 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1960)
Biên bản trình bày các việc thực hiện trong phiên họp ngày 15/04/1960. Buổi sáng, lần lượt trình bày các tham luận. Tập trung vào các nguyên tắc chung; chế độ phục vụ của quân nhân tại ngũ và quân nhân dự bị; đăng ký nghĩa vụ quân sự, thống kê và quản lý quân nhân dự bị; tuyển binh; huấn luyện... Buổi chiều, lần lượt báo cáo về kế hoạch và ngân sách Nhà nước 1960; các điều luật sửa đổi và bổ sung...