Dấu ấn của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải với đổi mới và hội nhập kinh tế tại Việt Nam - Vũ Đình Quyền (Nhà xuất bản Thế giới, 2018)
Cuốn sách giúp bạn đọc tìm hiểu về nguyên Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải - Nhà lãnh đạo đức độ, tài năng. Sách trình bày: hình ảnh, tiểu sử, dấu ấn nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải với đổi mới và hội nhập kinh tế tại Việt Nam; một số bài phát biểu, kết luận, chỉ thị của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải.