Biên bản số 2: Phiên họp ngày 14-4-1960 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1960)
Biên bản trình bày các việc thực hiện trong phiên họp ngày 14/04/1960. Ông Nguyễn Văn Phiếm, thay mặt Tiểu ban nghiên cứu kế hoạch Nhà nước, đọc bản thuyết trình của Tiểu ban. Sau đó lần lượt đọc các bài tham luận về sản xuất nông nghiệp, công nghiệp; về đẩy mạnh công tác khoa học kỹ thuật;...