Tờ trình của Chính phủ về dự luật nghĩa vụ quân sự - Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1960)
Tờ trình của Chính phủ trình bày về sự cần thiết của việc ban hành luật nghĩa vụ quân sự (kèm theo toàn văn dự luật nghĩa vụ quân sự bao gồm 8 chương và 46 điều)