Báo cáo của Chính phủ về kế hoạch cải tạo và phát triển kinh tế, phát triển văn hóa năm 1960 - Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1960)
Báo cáo gồm 3 nội dung chính: Một là nhận định về tình hình thực hiện kế hoạch nhà nước năm 1959; Hai là đặc điểm tình hình và nhiệm vụ kế hoạch nhà nước năm 1960; Ba là những vấn đề chủ yếu của kế hoạch nhà nước năm 1960.