Biên bản số 1: Phiên họp ngày 11-4-1960 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1960)
Biên bản trình bày các việc thực hiện trong phiên họp ngày 11/04/1960. Buổi chiều, ông Hoàng Văn Hoan điều khiển cuộc họp, lần lượt trình bày các bài báo cáo về kế hoạch cải tạo và phát triển kinh tế, văn hóa 1960... Buổi tối, ông Nguyễn Xiển điều khiển cuộc họp, lần lượt trình bày và báo cáo về tình hình chấp hành ngân sách Nhà nước 1959; về dự luật nghĩa vụ quân sự...