Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa: Khóa thứ nhất Kỳ họp thứ 12 từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 04 năm 1960 tại Hà Nội - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1960)
Khóa họp tập hợp chương trình họp của Quốc hội khóa I kỳ họp thứ 12 từ ngày từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 04 năm 1960 tại Hà Nội gồm các biên bản họp, báo cáo, các dự luật, mà Quốc hội xem xét và thảo luận trong 4 ngày diễn ra kỳ họp.