Diễn văn bế mạc của cụ Trưởng ban Thường trực Quốc hội Tôn Đức Thắng - Tôn Đức Thắng (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1959)
Diễn văn bế mạc Quốc hội khóa I Kỳ họp thứ 11 sau 15 ngày làm việc phấn khởi và khẩn trương, kỳ họp Quốc hội thứ 11. Tóm tắt lại những vấn đề chính trong kỳ họp. Nổi bật như Luật hôn nhân và gia đình đã được đông đảo nhân dân thảo luận và tham gia ý kiến. Quốc hội đã nhất trí thông qua bản Hiến pháp mới...