Tuyến lợi thế chiến lược lớn của Nhật Bản trong kỷ nguyên Abe Shinzo - Michaek J. Green (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Trong cuốn sách này, Michael J. Green cung cấp một nghiên cứu đột phá và toàn diện về tư duy chiến lược của Nhật Bản dưới thời Abe. Ông giải thích logic nền tảng và thế giới quan đằng sau cách tiếp cận này, từ những tiền lệ quan trọng trong lịch sử Nhật Bản đến các ưu tiên kinh tế và ngoại giao cụ thể định hình chính sách đương đại đối với Trung Quốc, Hoa Kỳ, hai miền Triều Tiên và khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.