Lời phát biểu của Cụ Tôn Đức Thắng, thay mặt các đại biểu miền Nam trong Quốc hội - Tôn Đức Thắng (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1959)
Toàn văn lời phát biểu của Cụ Tôn Đức Thắng thay mặt nhân dân miền Nam và các đại biểu miền Nam trong Quốc hội, bày tỏ lòng biết ơn các quý vị đại biểu, xin hứa sẽ cố gắng làm nhiệm vụ để không phụ lòng tin cậy của các vị, không phụ lòng tin cậy của đồng bào miền Nam và đồng bào toàn quốc.