Nghị quyết về việc kéo dài nhiệm kỳ của các đại biểu miền Nam trong Quốc hội - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1959)
Nghị quyết về việc kéo dài nhiệm kỳ của các đại biểu miền Nam trong Quốc hội. Sau khi nghe báo cáo của Tiểu ban nghiên cứu luật tuyển cử Quốc hội về vấn đề đại biểu miền Nam,Quốc hội nước VNDCCH đã đưa ra 2 nhận định, đồng thời thống nhất nghị quyết về việc kéo dài nhiệm kỳ...