Thuyết trình của Tiểu ban nghiên cứu các dự luật về luật bầu cử đại biểu Quốc hội - Tiểu ban nghiên cứu các dự luật về luật bầu cử đại biểu Quốc hội (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1959)
Bài thuyết trình gồm 4 nội dung chính. Một là tính chất dân chủ và tự do trong dự luật bầu cử đại biểu Quốc hội. Hai là số đại biểu Quốc hội ở các khu công nghiệp. Ba là số đại biểu dân tộc thiểu số. Bốn là tính chất thống nhất của Quốc hội ta.