Lời kêu gọi ngày 31-10-1959 của Xô Viết tối cao Liên Xô gửi Quốc hội các nước - Xô Viết Tối cao Liên Xô (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1959)
Lời kêu gọi ngày 31-10-1959 của Xô Viết tối cao Liên Xô gửi Quốc hội các nước về một vấn đề sinh tử đối với nhân loại. Hy vọng Quốc hội và nghị sĩ tất cả các nước cũng sẽ làm mọi việc có thể làm được, để giải thoát các dân tộc khỏi cải cách khủng khiếp là cuộc thi đua võ trang, để thỏa thuận về việc giải trừ quân bị, và để mở ra cho toàn thể nhân loại con đường hòa bình vĩnh viễn..