Biên bản số 6: Phiên họp ngày 31-12-1959 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1959)
Biên bản trình bày các việc thực hiện trong phiên họp ngày 31/12/1959 do ông Xuân Thủy điều khiển cuộc họp.