Biên bản số 5: Phiên họp ngày 30-12-1959 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1959)
Biên bản trình bày các việc thực hiện trong phiên họp ngày 30/12/1959. Buổi sáng, ông Dương Đức Hiền điều khiển cuộc họp, đọc diện văn và lần lượt đọc 13 tham luận. Buổi chiều, ông Hoàng Minh Giám điều khiển cuộc họp, đọc 3 diện văn; lần lượt đọc 12 tham luận được thông qua.