Nghị quyết về báo cáo của Chính phủ về công tác năm 1959 và những chủ trương công tác lớn trong năm 1960 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1959)
Nghị quyết đề ra 5 phương hướng và nhiệm vụ chính. Một là Quốc hội nhất trí thông qua báo cáo của Chính phủ về công tác năm 1959 và những chủ trương công tác lớn trong năm 1960. Hai là Quốc hội nhất trí xác nhận rằng trong năm 1959 mọi mặt hoạt động của nhân dân ta đã phát triển nhanh và tiến bộ nhiều...