Biên bản số 4: Phiên họp ngày 29-12-1959 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1959)
Biên bản trình bày các việc thực hiện trong phiên họp ngày 29/12/1959. Buổi sáng, ông Xuân Thủy điều khiển cuộc họp, đọc diện văn và đề nghị Quốc hội tiếp tục thảo luận bản dự thảo nghị quyết về báo cáo công tác của Chính phủ. Buổi chiều, bà Nguyễn Thị Thục Viên điều khiển cuộc họp, báo cáo kết quả nghiên cứu và thảo luận; lần lượt đọc 7 tham luận được thông qua.