Thuyết trình của Tiểu ban nghiên cứu các dự luật về dự luật hôn nhân và gia đình - Tiểu ban nghiên cứu các dự luật về dự luật hôn nhân và gia đình (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1959)
Toàn văn bản thuyết trình của Tiểu ban nghiên cứu các dự luật về dự luật hôn nhân và gia đình. Bao gồm 2 phần chính. Một là những nguyên tắc cơ bản của dự luật. Hai là một số điều khoản của dự luật.