Thuyết trình của Tiểu ban nghiên cứu báo cáo của Chính phủ - Tiểu ban nghiên cứu báo cáo của Chính phủ (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1959)
Toàn văn thuyết trình của Tiểu ban nghiên cứu báo cáo của Chính phủ gồm các nội dung chính: các vấn đề về tình hình miền Nam; tình hình quốc tế và chính sách ngoại giao; thảo luận những chủ trương công tác lớn năm 1960; cải tạo xã hội chủ nghĩa;...