Báo cáo của Chính phủ - Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1959)
Báo cáo của Chính phủ đề cập đến các vấn đề về cải tạo XHCN; hoạt động kinh tế và văn hóa trong năm 1959;. hoạt động nội chính trong năm 1959; một số nhận định chung; chủ trương công tác lớn trong năm 1960; tình hình miền nam; tình hình quốc tế và chính sách ngoại giao của ta.