Biên bản số 2: Phiên họp ngày 23-12-1959 - Tôn Quang Phiệt (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1959)
Biên bản trình bày các việc thực hiện trong phiên họp ngày 23/12/1959 do ông Tôn Quang Phiệt điều khiển cuộc họp. Buổi sáng, Cụ Tôn Đức Thắng, Trưởng ban TT Quốc hội, thay mặt Quốc hội, đọc lời khen ngợi QĐND Việt Nam nhân ngày lễ kỷ niệm QĐND Việt nam 15 tuổi;.. Buổi chiều, ông Phan Tư Nghĩa đọc 4 bức thư và diện văn. Quyết định thành lập 2 Tiểu ban là Tiểu ban nghiên cứu báo cáo của Chính phủ và tiểu ban nghiên cứu các dự luật.