Lời chào mừng của Hồ Chủ tịch - Hồ Chí Minh (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1959)
Toàn văn lời chào mừng của Hồ Chủ tịch đến Quốc hội, là lời thân ái khen ngợi của Chủ tịch đến đồng bào nhân nhân miền Bắc, lời chào thân ái đến toàn thể đồng bào miền Nam đang đoàn kết đấu tranh anh dũng chống chế độ độc tài phát xít.