Cuộc chiến dài hơi: Đại chiến lược của Trung Quốc nhằm thay đổi trật tự của Mỹ - Rush Doshi (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Cuốn sách được chia làm 3 phần chính, mỗi phần tập trung vào những chiến lược khác nhau dựa trên 3 giai đoạn trong đại chiến lược của Trung Quốc nhằm thay thế trật tự của Mỹ.