Vũ khí vô hình - Các hình thái chiến tranh trong kỷ nguyên mới - Mart Galeotti (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Cuốn sách đưa ra nhận định, đánh giá riêng, kết hợp lồng ghép các ví dụ tiêu biểu, nổi bật liên quan đến thực trạng tình hình Triều Tiên, chiến lược toàn cầu hóa của Trung Quốc, các biện pháp trừng phạt và đe dọa trừng phạt đối phương của Nga,...