Sự suy tàn của quyền lực - Moisés Naim (Nhà xuất bản Lao động, 2022)
Cuốn sách giải thích về cuộc chiến giữa những “tay chơi hạng nặng” với những quyền lực vi mô đang thách thức họ. Dấy lên những khiêu khích, cho thấy làm cách nào để chống lại sự phát triển của quyền lực vi mô có thể lật đổ chế độ độc tài, làm suy yếu chế độ tư bản, và mở ra những cơ hội mới đáng chú ý.