Nhân dân, quyền lực và lợi nhuận: Chủ nghĩa tư bản tiến bộ cho thời kỳ bất mãn - Joseph E. Stiglitz (Nhà xuất bản Tri thức, 2022)
Cuốn sách lập luận về hình thức chủ nghĩa tư bản công bằng và bền vững hơn, ưu tiên hạnh phúc của con người hơn là theo đuổi lợi nhuận. Bên cạnh đó, vạch ra những thất bại của hệ thống kinh tế hiện tại và đưa ra tầm nhìn về một hình thức mới của chủ nghĩa tư bản. Ngoài ra, tác giả đề xuất một loạt các chính sách giúp tạo ra hình thức chủ nghĩa tư bản mới.