Âm mưu câu kết: Chính trị Hoa Kỳ bị thao túng từ bên ngoài như thế nào? - Luke Harding (Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam, 2022)
Cuốn sách tiết lộ mối quan hệ kéo dài hàng thập niên của Trump với Nga. Đây là một tài liệu mới, có một không hai dựa trên các nguồn tin từ cộng đồng tình báo, và đi thẳng vào trung tâm của vụ bê bối chính trị lớn nhất thời hiện đại.