Quyền lực của địa lý: 10 bản đồ hé lộ tương lai của thế giới - Tim Marshall (Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam, 2022)
Cuốn sách tập trung vào mối quan hệ giữa địa lý và chính trị. Theo đó, địa lý đóng vai trò vừa là yếu tố kìm hãm, cản trở vừa là yếu tố tạo nên sức mạnh của các quốc gia, còn nền chính trị của mỗi nước phải chấp nhận tác động hai mặt này để thích nghi và điều chỉnh.