Quyền lực mới: Tương lai thế giới sẽ được định hình như thế nào? - Jeremy Heimans (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Cuốn sách nhận dạng Internet như một loại quyền lực mới có khả năng phân phối các nguồn lực xã hội và tác động mạnh mẽ đến từng cá nhân, cho chúng ta một góc nhìn sâu sắc về thế giới hiện đại, giúp ta hiểu được cách mà quyền lực đến tay cộng đồng và vai trò của chúng ta trong việc giúp xã hội này ngàng càng tốt đẹp hơn.