Kiếm lời từ một trật tự thế giới mới - Shaun Rein (Nhà xuất bản Dân trí, 2021)
Cuốn sách cung cấp một góc nhìn của người trong cuộc về cách sử dụng cây gậy và củ cà rốt hết sức tinh vi của Trung Quốc để đạt các mục tiêu chính trị. Cuộc chiến giành chiếc ví Trung Quốc cho biết nhiều điều về chiến lược tổng thể của Trung Quốc cũng như các tác động của nó với đời sống người dân. Đây là một cuốn sách giàu thông tin sâu sắc, thú vị và đáng đọc đối với cả các chuyên gia về Trung Quốc cũng như công chúng nói chung.