Giành phiếu bầu bằng mọi giá: Chuyện thâm cung bí sử của các chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ - Joseph Cummins (Nhà xuất bản Thế giới, 2021)
Cuốn sách trình bày ngắn gọn về lịch sử các kỳ bầu cử tổng thống Mỹ với cuộc đối đầu giữa Barack Obama và Mitt Rommey. Bố cục sách được chia thành nhiều phần nhỏ, độc lập: bắt đầu bằng một trích dẫn, trình bày bối cảnh lịch sử, điểm qua về các ứng viên tranh cử, trình bày ngắn gọn về diễn biến cuộc bầu cử.