Hiểu thấu khủng bố và bạo lực chính trị: Ra đời, phát triển, biến chất và sụp đổ - Dipak K. Gupta (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Cuốn sách không chỉ đi sâu phân tích về khủng bố mà còn mở rộng phạm vi bàn luận về những phong trào bạo lực chính trị, các lực ảnh hưởng gây ra bạo lực chính trị và những hành động mang động cơ chính trị khác đang đe dọa đến hòa bình và thịnh vượng toàn cầu.