Chính trị vũ khí hạt nhân - Andrew Futter (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Cuốn sách viết về những thay đổi của thế giới thực, đặc biệt là sự thay đổi về bầu không khí chung: việc Mỹ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, sự kết thúc của Hiệp ước lực lượng hạt nhân tầm trung, các cam kết sâu rộng đối với việc hiện đại hóa hạt nhân của tất cả quốc gia có vũ trang hạt nhân, nỗi lo sợ về một cuộc chạy đua vũ trang mới và những lời lẽ nguy hiểm, sự xuất hiện của những “công nghệ đột phá” mới...