Thuyết âm mưu và chủ nghĩa dân túy: Chính trị học về thông tin sai lệch - Eirikur Bergmann (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách gồm 07 chương, mô tả bức tranh khái quát về đời sống chính trị xã hội ở các nước từ châu Âu đến Bắc Mỹ, nơi mà chủ nghĩa dân túy và thuyết âm mưu đang nổi lên khắp các diễn đàn chính trị; từ đó tác giả phân tích mối liên hệ giữa các thuyết âm mưu và chủ nghĩa dân túy cánh hữu, phân tích cách thức mà các nhà dân túy cánh hữu áp dụng các thuyết âm mưu để thúc đẩy hoạt động chính trị và hỗ trợ cho Đảng phái của họ.