Về cách mạng xã hội chủ nghĩa tháng Mười vĩ đại - V.I.Lê-nin (Nhà xuất bản Tiến bộ, 1967)
Văn tập này gồm những tác phẩm và những lời phát biểu quan trọng nhất của V. I. Lê-nin, trong đó sáng tỏ tính chất, động lực và ý nghĩa lịch sử toàn thế giới của Cách mạng xã hội chủ nghĩa tháng Mười vĩ đại.