Chính trị Đảng phái tại Hoa Kỳ - Marjorie Randon Hershey (Nhà xuất bản Thế giới, 2020)
Thông qua kiến thức chuyên môn của mình, tác giả đã tạo nên đóng góp quan trọng cho một trong các vấn đề hóc búa nhất khi tiến hành nghiên cứu: Ứng viên và chiến dịch của họ đã định hình như thế nào và bị tác động ra sao từ các yếu tố thuộc về cử tri? Đây là điểm liên kết tương hỗ hai thành phần quan trọng nhất của Đảng, là bầu cử và điều hành, vào một khối tổng thể có tính cố kết cao hơn.