Israel đã kiến tạo tương lai như thế nào? - Shlomo Shoham (Nhà xuất bản Thế giới, 2018)
Cuốn sách nêu lên những vấn đề mà Chính phủ Israel nói riêng và nhân loại nói chung cần làm để bảo vệ tương lai và đáp ứng được những thách thức thay đổi của thế giới. Giúp các nhà hoạch định chính sách hôm nay thoát khỏi lối suy nghĩ bảo thủ để hình thành tầm nhìn dài hạn về thịnh vượng.