Hồ Chủ tịch nói chuyện ở Hội nghị đổi công toàn quốc - Hồ Chí Minh (Ban Liên lạc Nông dân toàn quốc, 1955)
Ban liên lạc Nông dân toàn quốc trích hai nội dung "Lời nói chuyện của Hồ Chủ tịch tại hội nghị đổi công toàn quốc" và "Con đường phát triển của kinh tế nông thôn sau cải cách ruộng đất" làm tài liệu học tập giúp cán bộ thấm nhuần huấn thị của Hồ Chủ tịch về nhiệm vụ, đường lối và phương châm, nguyên tắc xây dựng tổ đổi công trong hoàn cảnh nước ta hiện nay.