Chơi đến cùng - Tình báo Mỹ trong kỷ nguyên khủng bố - Michael V. Hayden (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách đi sâu phân tích, luận giải các vấn đề như tình báo Mỹ đã phản ứng như thế nào trong bối cảnh bị khủng bố - một cuộc chiến lớn và một cuộc cách mạng công nghệ sâu rộng nhất trong 500 năm qua.