Chính sách của Đảng Lao động Việt Nam đối với công thương nghiệp tư bản tư doanh ở Miền Bắc - Đảng Lao động Việt Nam (Nhà xuất bản Sự thật, 1958)
Đề cập đến chính sách của Đảng Lao động Việt Nam đối với công thương nghiệp tư bản tư doanh ở miền Bắc gồm hướng hoạt động của công thương nghiệp tư bản tư doanh; sự giúp đỡ và lãnh đạo của thành phần kinh tế quốc doanh;... Tập trung thi hành đúng chính sách của Đảng đối với công thương nghiệp tư bản tư doanh.