Cấp huyện với việc quản lý kinh tế - Lê Thanh Nghị (Nhà xuất bản Sự thật, 1973)
Nêu những vấn đề chung về quản lý kinh tế, nhận xét về tình hình công tác quản lý kinh tế của ta hiện nay; nhiệm vụ, phương hướng và nguyên tắc quản lý kinh tế nói chung và công tác quản lý kinh tế của cấp huyện nói riêng bao gồm vị trí và trách nhiệm của cấp huyện trong hệ thống tổ chức quản lý kinh tế, những vấn đề quản lý kinh tế huyện.