Tư bản thân hữu Trung Quốc - Minxin Pei (Nhà xuất bản Hội nhà văn, 2018)
Tư bản thân hữu từng là một hiện tượng mang tính toàn cầu. Cuốn sách này sẽ nói rõ hơn với bạn đọc về cách thức mà các nhóm lợi ích, trước hết là các nhóm thân hữu đã chi phối quyền lực, thao túng quyền lực để cuối cùng lấy cắp tài sản quốc gia rồi chia chác cho nhau và bị trừng phạt như đã, đang và sẽ còn diễn ra ở Trung Quốc như thế nào.