Công cuộc kiến thiết kinh tế xã hội chủ nghĩa của các nước dân chủ nhân dân Châu Âu - P.K.Phi-gu-rơ-nốp (Nhà xuất bản Sự thật, 1958)
Trong cuốn sách này, tác giả đã vận dụng lý luận chính trị kinh tế học của chủ nghĩa Mác - Lê-nin đề phân tích các vấn đề kinh tế trong thời kỳ quá độ ở các nước dân chủ nhân dân châu Âu, đề cao tính ưu việt của nền kinh tế dân chủ nhân dân trong bước quả độ tiến lên chủ nghĩa xã hội,