Về nền kinh tế quốc dân Ba Lan - W.Gô-mun-ca (Nhà xuất bản Sự thật, 1961)
Trích báo cáo chính trị của Ban Chấp hành TW Đảng Công nhân thống nhất Ba Lan tại Đại hội Đảng lần thứ III tháng 3 năm 1959 kiểm điệm việc thực hiện kế hoạch 5 năm lần thứ nhất (1956-1960), đề ra nhiệm vụ, phương châm, chỉ tiêu của kế hoạch 5 năm lần thứ hai (1961-1965)