Mấy vấn đề cải tạo xã hội chủ nghĩa công thương nghiệp tư doanh ở Trung Quốc - Lý Phú Xuân (Nhà xuất bản Sự thật, 1957)
Trích dịch một đoạn trong bản "Báo cáo về kế hoạch 5 năm lần thứ nhất phát triền kinh tế quốc dân của nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa (1953—1967)" giới thiệu kinh nghiệm cải tạo xã hội chủ nghĩa công thương nghiệp tư doanh ở Trung Quốc