Biên niên sự kiện Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam (2001-2010). Tập 7 - Nguyễn Danh Tiên (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Những sự kiện được trình bày trong sách phản ánh đường lối lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng được thông qua tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX (1/2001) và quá trình đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X (6/2006), Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI (1/2011), đặc biệt là Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011).